รวม 9 เว็บโหลดภาพฟรีที่ดีที่สุด ไม่มีลิขสิทธิ์ ให้โหลดรูปภาพสวยๆฟรี

22 พฤษภาคม 2566
แชร์บทความ :
รวม 9 เว็บโหลดภาพฟรีที่ดีที่สุด ไม่มีลิขสิทธิ์ ให้โหลดรูปภาพสวยๆฟรี

เรามีเว็บไซต์ที่ให้โหลดรูปภาพฟรีที่ดีที่สุด มาแบ่งบันให้กับนักออกแบบ เจ้าของธุรกิจ และใครก็ตาม เพื่อนำไปใช้กับงานออกแบบต่างๆ โหลดภาพสวยๆฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

หากคุณกำลังมองหารูปภาพที่เหมาะสมสำหรับร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์ หรือฟีดโซเชียลมีเดียของคุณ หลายครั้งที่เราไม่มีงบประมาณในการซื้อรูปภาพที่คุณภาพสูงราคาแพง และของฟรีส่วนใหญ่ที่หาได้มีคุณภาพไม่ค่อยดี  คุณจึงได้ค้นหาภาพฟรีต่างๆ เพื่อนำไปใช้

ดังนั้น เราจึงจัดทำบทความนี้เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลา นี่คือรายชื่อเว็บไซต์รูปภาพฟรี "ภาพส่วนใหญ่แบ่งปันแบบไม่มีลิขสิทธิ์ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนนำไปใช้งานอย่าลืมอ่านเงื่อนไขการใช้งานภาพของแต่ละเว็บไซต์ด้วย จะได้ใช้รูปอย่างสบายใจ ไม่ผิดกฎการใช้ภาพ" ไม่ต้องรอช้าไปเลือกใช้งานกันเลย

1. Freepik

Freepik

Freepik เป็นเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหารูปภาพคุณภาพสูงฟรี และทรัพยากรกราฟิกอื่นๆ เช่น ภาพเวกเตอร์ ภาพประกอบ และไฟล์ PSD ทรัพยากรกราฟิกหลายล้านรายการพร้อมให้ดาวน์โหลด และสามารถนำไปใช้ในโครงการออกแบบส่วนบุคคลหรือระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ เสิร์ชเอ็นจิ้นของ Freepik ยังมีตัวกรองที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยค้นหาทรัพยากรประเภทต่างๆ การวางแนว สี สไตล์ และอื่นๆ ผู้ใช้ Freepik สามารถดาวน์โหลดรูปแบบทรัพยากรกราฟิกที่เข้ากันได้กับ Adobe Illustrator หรือ Photoshop

2. Pixabay

Pixabay

Pixabay เป็นเว็บไซต์รูปภาพฟรีที่มีภาพ วิดีโอ และคลิปเพลงกว่า 2.2 ล้านรายการ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ ให้บริการภาพถ่ายปลอดค่าลิขสิทธิ์จากผู้มีส่วนร่วม ซึ่งทุกคนสามารถปรับเปลี่ยนและนำไปใช้โดยไม่ต้องได้รับอนุญาตหรือแสดงที่มาที่ไปของเจ้าของภาพ ภาพใน Pixabay ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ มากมาย ภาพถ่ายทั้งหมดเผยแพร่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Pixabay

3. Pexels

Pexels

Pexels เป็นคลังรูปภาพและวิดีโอฟรีที่ได้รับอนุญาตภายใต้ใบอนุญาต Pexels คุณสามารถดาวน์โหลด คัดลอก แจกจ่าย และแก้ไขภาพที่ได้รับอนุญาตจาก Pexels มีรูปภาพหลายแสนภาพที่คัดสรรจากภาพถ่ายที่อัปโหลดโดยผู้เข้าร่วม Pexels รูปภาพทั้งหมดถูกแท็ก ค้นหาได้ และสามารถพบได้ง่ายในหน้าการค้นพบของเว็บไซต์

4. Depositphotos

Depositphotos

Depositphotos เป็นตลาดซื้อขายภาพสต็อกระดับโลก โดยมีเนื้อหามากกว่า 202 ล้านรายการให้ดาวน์โหลด คุณสามารถเรียกดูคอลเล็กชันภาพฟรีและสื่อต่างๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต่างๆ เช่น TripAdvisor, Forbesและ Subaru มีรูปภาพมากมายให้ซื้อ แต่เว็บไซต์ก็มีรูปภาพคุณภาพสูงมากกว่า 69,000 รูป ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

5. Burst

Burst

Burst เป็นเว็บไซต์รูปภาพฟรี ที่ขับเคลื่อนโดย Shopify คลังภาพของเราประกอบด้วยภาพความละเอียดสูงนับพันภาพ ที่ถ่ายโดยกลุ่มช่างภาพทั่วโลก มีการเพิ่มรูปภาพความละเอียดสูงใหม่ทุกสัปดาห์ รูปภาพที่เป็นสาธารณสมบัติเหล่านี้ สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์หรือส่วนตัวได้ฟรี ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบ บล็อกเกอร์ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการภาพถ่ายที่สวยงาม

ซึ่งคุณสามารถค้นหาภาพตามคำหลักหรือหมวดหมู่ยอดนิยม อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีของ Burst คือส่วน "แนวคิดทางธุรกิจ" ที่นี่ คุณสามารถค้นหาภาพฟรีเพื่อดาวน์โหลด และเคล็ดลับทางธุรกิจที่แบ่งตามกลุ่มเฉพาะ เช่น แฟชั่นผู้หญิง อุปกรณ์ศิลปะ ถุงเท้า และอื่นๆ

6. Vecteezy

Vecteezy

Vecteezy มีคลังภาพฟรีที่สวยงามมากมาย เว็บไซต์มีเสิร์ชเอ็นจิ้นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณกรองรูปภาพตามสี การวางแนว สไตล์ จำนวนคน อายุรุ่น และอื่นๆ Vecteezy มอบหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนางแบบและทรัพย์สินพร้อมลายเซ็นสำหรับภาพฟรีทั้งหมดหากจำเป็น สิ่งนี้จะปกป้องผู้ใช้ จากความรับผิดทางกฎหมาย ซึ่งเป็นรายละเอียดที่มักถูกมองข้ามโดยเว็บไซต์ภาพถ่ายฟรีอื่นๆ สุดท้ายนี้ สมาชิกในทีมของ Vecteezy จะตรวจสอบคุณภาพของภาพถ่ายแต่ละภาพที่ส่งด้วยตนเอง ซึ่งหมายความว่าคอลเลคชันภาพถ่ายของพวกเขาได้รับการดูแลอย่างเชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพสูง

7. Canva

Canva

Canva เครื่องมือออกแบบกราฟิกที่ได้รับรางวัล ยังมีภาพฟรีบนเว็บไซต์อีกด้วย คลัง Canva เป็นแหล่งรวมภาพแบบเสียเงินและฟรีหลายล้านภาพ สำหรับดาวน์โหลดหรือใช้ในเครื่องมือแก้ไขการออกแบบของแพลตฟอร์ม คุณสามารถสลับไปมาระหว่างภาพและสีโดยไม่ต้องเลื่อนไปมาระหว่างแท็บ

8. Stocksnap

Stocksnap

StockSnap.io เป็นไซต์ภาพฟรีที่สร้างโดยทีมงานเดียวกันที่อยู่เบื้องหลังเครื่องมือออกแบบกราฟิก Snappa มีภาพความละเอียดสูงหลายร้อยภาพ และเพิ่มมากขึ้นทุกสัปดาห์ ฟังก์ชันการค้นหาเป็นมิตรกับผู้ใช้และให้คุณจัดเรียงตามความนิยม การดู ดาวน์โหลด รายการโปรด และอื่นๆ ไลบรารีนี้สร้างขึ้นจากการส่งของผู้ใช้และสะท้อนถึงรูปแบบที่ทันสมัย ซึ่งคุณสามารถใช้สำหรับโครงการของคุณ ปราศจากข้อจำกัดด้านลิขสิทธิ์ใดๆ

9. Unsplash

Unsplash

Unsplash เป็นแหล่งรวมภาพที่สวยๆกว่า 2.5 ล้านภาพที่ถ่ายโดยกลุ่มช่างภาพทั่วโลก Unsplash จะเพิ่มภาพใหม่ให้ดาวน์โหลดทุกวัน ภาพทั้งหมดที่เผยแพร่บน Unsplash สามารถใช้งานได้ฟรี คุณสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าและไม่ใช่เชิงพาณิชย์ คุณไม่จำเป็นต้องขออนุญาตหรือให้เครดิตแก่ช่างภาพหรือ Unsplash

แชร์บทความ :